Bạn cần tư vấn và khảo sát địa chất, địa hình?

Lĩnh vực hoạt động

 • Khảo sát địa chất công trình

 • Khoan khảo sát địa chất được thực hiện sau khi san lấp mặt bằng và trước khi thiết kế móng công trình, số liệu khoan khảo sát địa chất được dùng cho thiết kế móng. Các công trình nhà xưởng, nhà cao tầng cần có số liệu khoan khảo sát địa chất cho hồ sơ xin phép xây dựng.
  Hồ sơ năng lực, xem tại: Scribd | Slideshare

 • Khảo sát địa hình - Quan trắc

 • Thực hiện khảo sát địa hình phục vụ công tác thiết kế, lập bản đồ quy hoạch như đo vẽ bản đồ ịa hình; đo trắc dọc, trắc ngang địa hình; định vị tọa độ. Bên cạnh đó thực hiện các công tác trắc địa phục vụ thi công xây dựng công trình như xác định vị mốc, ranh giới, truyền cao độ, dẫn hướng, tính toán khối lượng đào, đắp, san lấp.

 • Phòng thí nghiệm cơ lý đất

 • Thành phần hạt, độ ẩm tự nhiên, khối lượng thể tích tự nhiên, khối lượng riêng, giới hạn Atterberg, tính chất nén lún 1 trục, nén cố kết, chỉ tiêu thí nghiệm cắt phẳng (φ, c), thí nghiệm đầm chặt tiêu chuẩn và CBR, …đồng thời thí nghiệm các chỉ tiêu 3 trục như, nén không hạn chế nở hông (UC); không cố kết - không thoát nước (UU); cố kết – không thoát nước (CU) và thí nghiệm 3 trục cố kết – thoát nước (CD).

 • Thí nghiệm hiện trường

 • Thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn (SPT), Thí nghiệm xuyên tĩnh điện có đo áp lực nước lỗ rỗng (CPTu), Thí nghiệm cắt cánh hiện trường (VST),Thí nghiệm nén ngang trong hố khoan (PMT), Thí nghiệm thấm hiện trường...

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Kinh nghiệm

Kỹ sư địa chất từ 6-15 năm kinh nghiệm. Khảo sát rất nhiều công trình quy mô lớn.

Tiêu chuẩn mới

Thường xuyên cập nhật tiêu chuẩn mới nhất. Tiêu chuẩn thí nghiệm sử dụng : TCVN, ASTM, TCBS...

Nguồn lực

Phòng thí nghiệm có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị. Đáp ứng mọi nhu cầu thí nghiệm địa chất. Đội khoan, kho máy khoan chuyên nghiệp

Dịch vụ tốt

Tư vấn quy trình khoan, bổ sung tất cả hồ sơ địa chất cần xin phép xây dựng, cấp lại hồ sơ thất lạc miễn phí.

Giá cạnh tranh

Luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng, ưu đãi giá cho khách hàng cũ. Giá trọn gói và không phát sinh thêm.

Thời gian nhanh

Thời gian từ khi bắt đầu ký hợp đồng đến khi giao hồ sơ chỉ từ 5 ngày cho 1 hố khoan và 7 ngày cho 2 hố khoan sâu 30 mét.

Giám sát

Luôn có kỹ thuật hiện trường theo sát từng công trình, báo cáo tiến độ công việc cho chủ đầu tư.

Hình ảnh

Chúng tôi luôn có hình ảnh chụp hình trường khảo sát cho từng hố khoan cụ thể của công trình. Hình ảnh đỏ sẽ được in màu kèm theo hồ sơ báo cáo địa chất.

Báo cáo

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn với các chủ đầu tư uy tín và luôn đảm bảo hồ sơ, báo cáo theo yêu cầu của chủ đầu tư.

KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT - TRÌNH TỰ THỰC HIỆN

KHOAN ĐỊA CHẤT


Quá trình khoan địa chất được thực hiện ngoài hiện trường bằng máy khoan XY-100, HT-150E có thể khoan đến độ sâu 150m

Quy trình khoan


Khoan xoay bơm rửa bằng sét bentonit Mỗi 2 mét lấy 1 mẫu đất và bao gói Mỗi 2 mét đóng 1 điểm SPT Chụp hình và mô tả địa tầng Khoan đến độ sâu yêu cầu Dừng khoan khi gặp tầng đất tốt Nghiệm thu độ sâu với giám sát Chuyển mẫu về phòng ngay trong ngày Đo nước ngầm 24 giờ sau khoan

THÍ NGHIỆM MẪU ĐẤT


Được thực hiện tại phòng thí nghiệm cơ lý đất, mẫu được kiểm tra, xếp thứ tự, vào sổ ghi chép trước khi mở bao.

Quy trình


Sắp xếp mẫu theo độ sâu Vào sổ trước khi mở Mô tả sau khi mở Phân loại mẫu thí nghiệm Tiến hành thí nghiệm cơ lý Cân mẫu, ghi chép cẩn thận Sấy khô mẫu & cân khô Tính toán Xử lý & xuất hồ sơ thí nghiệm

BÁO CÁO ĐỊA CHẤT


Vẽ hình trụ hố khoan Lập mặt cắt địa chất Viết thuyết minh báo cáo In ấn, đóng tập Ghi đĩa CD file *pdf Lập các biên bản bàn giao Thanh lý hợp đồng Giao hồ sơ

Khảo sát địa chất, địa hình, thí nghiệm xây dựng, thí nghiệm địa chất công trình, phòng LAS lâu năm và nhiều kinh nghiệm thực địa, LAS 3 số

Thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn (SPT)

Nhằm mục đích xác định xác định ranh giới địa tầng, trạng thái của đất loại sét, độ chặt của đất loại cát.

Thí nghiệm xuyên tĩnh điện có đo áp lực nước lỗ rỗng (CPTu)
Thiết bị của hãng Geomil (Hà Lan), nhằm mục đích phân loại đất đá, xác định cường độ chịu tải của nền đất, sức kháng xuyên đầu mũi (qc), ma sát thành (fs) và áp lực nước lỗ rỗng (u). Qua đó tính toán được các thông số liên qua về cường độ kháng cắt không thoát nước (Su), quá trình tiêu tán của áp lực nước lỗ rỗng và hệ số cố kết ngang (Ch) của nền đất.

 

 Thiết bị thí nghiệm thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống kích thủy lực để xuyên hệ cảm biến đo áp lực (mũi hình côn) xuống nền đất, đồng thời kết nối Data logger và máy tính để tự động đo ghi dữ liệu dọc theo độ sâu xuyên thí nghiệm.

Thiết bị của công ty là hệ tự hành bằng xe bánh xích, có khả thực hiện ở nhiều điều kiện địa hình khác nhau, đồng thời kết hợp với giàn khoan Jackup có thể thực hiện ở dưới nước, trên sông và trên biển và độ sâu xuyên thí nghiệm đến 50m.

Thí nghiệm cắt cánh hiện trường (VST)
Nhằm mục đích xác định cường độ kháng cắt không thoát nước (Su) của đất nền. Thiết bị gồm hệ thống kích thủy lực để ép hệ cánh cắt xuyên vào trong đất và tiến hành cắt thí nghiệm mà không cần tạo lỗ trước. Đây là thí nghiệm sử dụng thiết bị của hãng Geonor, model Geonor- H10 do Na Uy sản xuất. có độ chính xác cao nhất, khắc phục được các yếu tố sai số do đất nền đất bị phá hủy bởi tác động khoan tạo lỗ. Đây là Model có thể thực hiện được ở độ sâu đến 40m. đồng thời kết hợp với giàn khoan Jackup có thể tiến hành thí nghiệm xuyên cắt cánh ở trên sông, trên biển mà các thiết bị khác không thể thực hiện được.

Thí nghiệm nén ngang trong hố khoan (PMT)
Xác định các thông số về ứng suất – biến dạng, modul biến dạng (EP) và áp lực giới hạn (PL) của nền đất, đá phục vụ cho thiết kế nền móng công trình. Thiết bị của hãng AP AGEO (Pháp) sản xuất, thí nghiệm được tiến hành trong hố khoan, quy trình thí nghiệm áp dụng theo tiêu chuẩn ASTM D4719-00. Công ty đã có dự án thực hiện thí nghiệm đến độ sâu 120m mà chưa có một thiết bị nào có thể thực hiện được.

Thí nghiệm thấm hiện trường
Nhằm mục đích xác định thông số địa chất thủy văn như tỷ lưu lượng, hệ số thấm, hệ số dẫn nước, hệ số Lugeon … của nước dưới đất bằng các phương pháp thí nghiệm ép nước trong hố khoan, đổ nước thí nghiệm trong hố khoan, hút nước thí nghiệm trong hố khoan và bơm hút nước trong giếng khoan địa chất thủy văn.

Ngoài ra các chỉ tiêu thí nghiệm nén tĩnh nền (PL T), thí nghiệm địa vật lý như đo mặt cắt điện, đo địa chấn (seismic), … cũng được thực hiện để phục vụ cho công tác khảo sát địa kỹ thuật mà công ty có năng lực và kinh nghiệm thực hiện.

Yêu cầu báo giá >>

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn với các chủ đầu tư uy tín. Hỗ trợ cấp lại hồ sơ thất lạc hoàn toàn miễn phí, giao lại hồ sơ tận nơi. Cam kết hoàn trả lại 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng về chúng tôi.

Công trình

Khoan lấy mẫu thực địa để đánh giá môi trường ô nhiễm Dioxin ở sân bay Biên Hòa

Khoan lấy mẫu thực địa để đánh giá môi trường ô nhiễm Dioxin ở sân bay Biên Hòa

Khoan lấy mẫu thực địa để đánh giá môi trường ô nhiễm Dioxin ở sân...

Tuyến Cống Bao - Dự án Vệ sinh Môi trường Tp. Hồ Chí Minh

Tuyến Cống Bao - Dự án Vệ sinh Môi trường Tp. Hồ Chí Minh

Tuyến Cống Bao - Dự án Vệ sinh Môi trường Tp. Hồ Chí Minh

ONEHUB SAIGON

ONEHUB SAIGON

Công trình: ONEHUB SAIGONKhu công nghệ cao Quận 9, TP.HCM

KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ CẢNG PHÚ ĐỊNH - HARBORCTY

KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ CẢNG PHÚ ĐỊNH - HARBORCTY

KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ CẢNG PHÚ ĐỊNH - HARBORCTY

Công trình ANT LONG AN

Công trình ANT LONG AN

Công trình ANT LONG AN

Công trình THREAD VIET NAM

Công trình THREAD VIET NAM

Công trình THREAD VIET NAM

«
»

Khác hàng & Đối tác

 • Keppelland
 • Artelia
 • Bach Khoa
 • Nova Land
 • Kien Truc Dia sinh Hoc
 • 1
 • 2
 • 3

Địa chất nền móng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn với các chủ đầu tư uy tín. Hỗ trợ cấp lại hồ sơ thất lạc hoàn toàn miễn phí, giao lại hồ sơ tận nơi. Cam kết hoàn trả lại 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng về chúng tôi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  02835531145 | 0979500066
  02835531145
  150/30 Đường Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Hồ sơ năng lực, xem tại: Scribd | Slideshare


Get Map

Địa Chất Nền Móng


GEOSAT Portfolio